Làm bằng đại học với ngành nghề nào để dễ xin việc?

Hầu như những người tìm đến với dịch vụ làm bằng đại học thường xuất phát từ nhu cầu tìm việc hoặc để thăng tiến. Với những người có cơ hội thăng tiến thì việc làm bằng đại học gì với họ đã quá dễ dàng, chỉ cần đúng với lĩnh vực họ đang công tác là xong. Tuy nhiên với những người đang tìm việc, có khá nhiều tỏ ra hoang mang vì chưa biết nên chọn chuyên ngành nào.

Nên làm bằng đại học với ngành Xuất nhập khẩu

Làm bằng đại học

Ngành nghề xuất nhập khẩu hiện nay đang khá phát triển, khi mà nước ta hội nhập và mở cửa ngày càng nhiều. Các khu công nghiệp với vốn đầu tư từ nước ngoài mọc lên nhanh chóng, bởi vậy mà việc cần đến các thủ tục xuất nhập khẩu càng gia tăng, hay còn gọi là logistics. Do vậy đây sẽ là một gợi ý hấp dẫn cho bạn suy nghĩ tới việc làm bằng đại học.

Làm bằng đại học với ngành bảo hiểm

Ngành thứ 2 có thể bạn cũng nên quan tâm đó là bảo hiểm. Với nền kinh tế ngày càng phát triển thì con người nhận thức về vấn đề bảo hiểm càng tốt hơn. Do vậy mà trong tương lại nó sẽ là ngành nghề có nhiều tiềm năng. Hơn thế nữa việc đào tạo chuyên ngành này trong các trường đại học không có nhiều điểm nhấn, mà quan trọng vẫn là kĩ năng giao tiếp, đàm phán và bán hàng. Vì thế mà nếu bạn đang muốn lam bang dai hoc gia re thì có thể cân nhắc đến lĩnh vực này.

Nên làm bằng đại học với ngành kĩ thuật

Kĩ thuật không phải là ngành đòi hỏi nhiều lý thuyết hàn lâm, mà cần tới kĩ năng tay nghề thành thạo. Do vậy nếu yêu thích ngành này bạn nên tích cực tích lũy kinh nghiệm và học hỏi từ thực tiễn rồi hãy nghĩ đến làm bằng đại học có hồ sơ gốc. Vì nếu chỉ có bằng mà không biết cách làm việc thì cũng không thể phát triển được.

Làm bằng đại học kinh tế

Khối ngành kinh tế theo kinh nghiệm của những người học đại học ra thì hầu hết kiến thức trên giảng đường không có ứng dụng gì trong việc đi làm của họ. Hơn nữa việc làm trong lĩnh vực này rất đa dạng, có nhiều lựa chọn. Chính vì thế lam bang dai hoc gia re ngành này rất dễ xin việc.

Kham khảo thêm: