Tăng Khả Năng Thành Công Khi Làm Bằng Đại Học

Trong thời đại hiện nay đại học không phải là con đường làm giàu duy nhất nhưng lại là con đường làm giàu ngắn nhất. Dịch vụ làm bằng đại học uy tín giúp bạn có tấm bằng như mong muốn để không bỏ lỡ những cơ hội nghề nghiệp phù hợp cho bản thân. www.làmbằngđạihọc.vn sẽ là lựa chọn tốt nhất giúp bạn thỏa mãn mong muốn sở hữu bằng đại học như nguyện vọng.

Có nhiều bạn hỏi tại sao trên thế giới có tỷ phú Bill Gate (Nhà sáng lập Microsoft ) – người giàu nhất thế giới hiện nay, tỷ phú Mark Zuckerberg (ông chủ mạng xã hội lớn nhất hành tinh Facebook)… hay như ở Việt Nam có doanh nhân Đoàn Nguyên Đức (Bầu Đức, chủ tịch tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai)… họ không học đại học. Không có bằng đại học họ vẫn thành công, vẫn trở thành những người thành đạt, những tỷ phú, triệu phú nổi tiếng thì mình cần gì phải học đại học. Bạn biết không, tỉ lệ những người thành đạt mà trong tay không có bằng đại học không nhiều.  Theo thống kê cho thấy có 70.1% số tỷ phú trên thế giới có trình độ cử nhân trở lên. Điều này có nghĩa có đến 29.9% tỷ phú không có bằng đại học (Số liệu của trang thông tin thống kê về tài sản của giới siêu giàu Wealth-X năm 2015). Bạn không học đại học bạn cũng sẽ thành công nhưng không có bằng đạị học sự thành công của bạn đến muộn hơn hoặc có thể không đến.

Gần 30% tỷ phú thành công không cần bằng đại học nhưng khởi đầu của họ là tự làm chủ, làm chủ kinh doanh, làm chủ công nghệ . Còn bạn, nếu không tự làm chủ mà không có bằng đại học làm thế nào để thành công?

làm bằng đại học

Thế giới ngày càng hội nhập, các doanh nghiệp ngày càng có cơ hội vươn ra phát triển toàn cầu. Vì vậy, nhu cầu nhân sự của các công ty ngày càng lớn, Công ty nào cũng mong muốn sở hữu nhân tài. Nhân tài thể hiện ở năng lực làm việc, hiệu quả công việc, khả năng nhanh nhạy ứng biến với hoàn cảnh và các trường hợp xảy ra… Nhưng các nhà quản trị sẽ muốn tìm nhân viên được đào tạo bài bản và có chuyên ngành phù hợp với yêu cầu.  Và điều đầu tiên để biết ứng viên dự tuyển có khả năng hay không nhà tuyển dụng sẽ nhìn vào bằng cấp của bạn.

 Dù năng lực của bạn tốt tơi đâu nhưng không có bằng đại học thì hồ sơ ứng tuyển của bạn sẽ không đến tay nhà tuyển dụng. Ví dụ, với vị trí nhân viên kinh doanh, bạn có đủ chỉ tiêu để có thể trở thành nhân viên kinh doanh giỏi như nhanh nhạy biết tiếp cận khách hàng mục tiêu; có tài ăn nói để tìm kiếm khách hàng; biết làm thống kê, báo cáo, lên kế hoạch kinh doanh, nhũng điều này bạn có thể tích lũy được trong kinh nghiệm làm việc của mình. Nhưng khi có công ty tuyển nhân sự, yêu cầu nhà tuyển dụng là tốt nghiệp khối ngành kinh tế các trường đại học. Khi đó bạn sẽ làm gì khi điều kiện tiên quyết bạn không thỏa mãn? Vẫn tiếp tục nộp hồ sơ và bị loại ngay từ vòng sơ tuyển hay không làm gì và nhìn công việc yêu thích rơi vào tay người khác với hai từ “Nếu Như” lam bang dai hoc sớm hơn.

Những năm gần đây nhu cầu việc làm càng tăng cao kéo theo đó sẽ là nguy cơ thất nghiệp tăng (Theo Bộ lao động thương binh và xã hội, đến quý 2/2016 có 1.088 triệu người trong độ tuổi lao động thất nghiệp trong đó có 418.200 người có chuyên môn kỹ thuật bị thất nghiệp, chiếm tới 40% – 191.300 người có trình độ từ đại học trở lên, 94.800 người có trình độ cao đẳng chuyên nghiệp và 59.100 người có trình độ trung cấp chuyên nghiệp) Sự cạnh tranh giữa các ứng viên cho một vị trí tuyển dụng cũng vì thế tăng lên. Nếu bạn không thể hòa thiện cho bộ hồ sơ tuyển dụng của mình thì đồng nghĩa bạn tự làm mất đi cơ hội việc làm cho bản thân.

Vậy tại sao bạn không thể có cho mình một tấm bằng? Vì không có thời gian học?, vì không đủ thời gian và tiền bạc để theo đuổi? Vì bạn không đủ năng lực để thi đại học?…. Không phải chỉ học đại học mới có bằng, chúng tôi sẽ giúp bạn có được bằng cấp như mong muốn với chi phí sthấp nhất, trong thời gian nhanh nhất.